teething

mga mommies pwede po humingi ng advice nagngingipin po kasi bb ko pero nagtatae siya ano po pwede ipainom sa kanya lalo po ngayon hirap lumabas ng bahay papunta sa bilhan nh gamot dahil sa quarantine .. at pwd na po ba sya pakainin ng kanin . 6 month old po sya salamat po

2 Replies

Pwd n po ung my mga sabaw po. Tapos dpat po my teether xa n kinakagat pra matulungan xa sa pgngingipin nya. Mas ok po if malamig ang teether.

Normal po yung paglambot ng dumi ni baby kapag nagngingipin. Ilang beses na po ba nagtae sa isang araw at matubig ba o malambot lang?

4y ago

mga 4 na beses mejo basa basa

Related Articles