immunization

hi mga mommies... Pwede po Ba ipa imunnize si baby kahit may sipon

8 Replies

better check po sa mgbbigay or mag-inject ng vaccine, dati po kasi sa anak ko pgkakatanda ko hindi inject nun may sipon

consult your pedia. make sure na banggitin sa magvavaccine kay baby na may sipon sya.

Ask mo yung magtuturok alam nila gagawin basta wala lang lagnat si baby. ☺

as long as wala daw po lagnat okay lang. according to my pedia.

oo pwd sakin nga may lagnat pa pro bumaba nmn kunti pinavaccine ko parin

Yes pwedeng ma immunized si bby kahit may sipon, wag lang lagnat

pwede po Yan...basta wla Lang cya lagnat

pwede po. basta po walang lagnat :)