Bakuna / 2 Months Baby

Hi mga mommies pwede ba pag paliban ang bakuna ni baby. Nakakatakot kc pumunta ng center.

8 Replies

3 months first bakuna ni baby kasi takot din kami lumabas nun. May catch up vaccination namn po pero may mga bakuna na hindi na pwede ibigay paglagpas na sa edad. The earlier you asked your health care provider the better po para mabigyan kayo ng sched nga mga bakuna ni baby

Hi mommy kamusta? Nkpagcatch up vaccine na din po ba kayo? Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

May mga catch up vaccination naman po, pero may hangganan lang din sya usually. Mas okay talaga kung mahahabol mo rin agad agad yung vaccine nya.

Hi mommy, may mga catch up vaccination naman po. Mas maganda po if updated ang bakuna ni baby para maiwasan ang outbreak

mas maganda po pag tamang date ang bakuna ng baby

Pwd po. Ii sched na lng uli yan sa, center.

mas better parin po mabakunahan sya on time

Yes, okay lang naman po.