baby

Mga mommies. Pwde po ba sa pregnant Ang magpabunot NG ngipin?

14 Replies

Yung kaibigan ko po 6 months ang tyan nya saka binunutan ng ngipin itanong nyo po sa ob nyo oh di kaya sa dentist alam din yan nila if pwede o hindi.

Ako 1 month pregnant hindi ko nman alam na buntis ako dahil hindi pa ko delayed nun nagpa bunot ako ng ngipin. 😭

4y ago

Ahh 4 months ako now 1 week din ako nag antibiotic nun

Aq binunutan mg ipin 5 months tyan q now,,tanung mo sa dentist

hndi po, kc bka mkasama yung anestisya na ituturok sayo po..

depende sa ob and situation mo mommy.better ask your ob.

No. Baka magcontract tiyan mo

Alam ko di puwede eeee

No muna momsh

Big no no po

cannot po.