IS IT POSSIBLE TO GET A JOB WHILE PREGNANT?..

Hi mga mommies. Is it possible na ma hired ang isang buntis kahit malaki na ang tyan.. Mag 5 months pregnant na ako next month.. Malapit lang nmn dito saamin yung ina applyan ko.. May interview kasi ako as Receptionist sa isang veterinary clinic.. Sa isip ko hindi naman masyadong mahirap ang trabaho as receptionist.. Akin lang baka ma discriminate ako kasi buntis.. Sa tingin nyo mga mommies possible pa rin kaya ma hired kahit buntis?.. Or kung may experience kayo. Pwede ndin I share nyo po dito.. #pleasehelp #pregnancy #advicepls

1 Reply

If ihire ka nila why not. Pero marami kasi employer na pede iconsider na in a 2-3 months mag maternity leave ka na. Syempre iisipin nila manpower nanaman while on leave ka. Although wala naman dapat discrimination pero pag dating sa business pede nila iconsider yan kasi it will affect their business. Kaya baka mas pumili ng iba na qualified din sa position. Pero try mo lang mag apply sis. Wala naman mawawala. Pag tanggapin ka eh di very good. Kasi me mga employer naman na tumatanggap minsan.