Naglalabas ng milk ng 30wks palang

Hello! May mga mommies po ba na dito na nakakaexpi na may nalabas na pong water like sa nipples ng 30wks pregnant palang po? Meron na po kasing nalabas sakin. Nababasa po lagi ung damit ko dahil sa tumutulo na water. Ano po pwede gawin? #firstmom #1stimemom #maternity

4 Replies

mi ako 4 months preggy palang nagkaroon na ako agad ng milk pakonti konti hangganh ngayon 8 months preggy na ako dumami na siya nakakapang hinayang kasi ang daming natulo, sabi ng mother ko mas ok daw po yung ganyan kasi yung iba daw po nagkakaroon ng milk after manganak na.

3mo ago

Nag collect ka agad ng milk mo Mi?

wow😍 Ako 8 months preggy pero wala..khit nuon sa 1st baby ko and till now sa pang 5th Hindi ko naranasan Ang ganyan skin kc after 2-3 days pagkapanganak dun plang may nalabas na gatas

mas ok Yan momshie ,Meron talaga na ganyan Yung sister ng Asawa ko 5months palang Meron ng milk sa breast Niya ,kaya di na siya nahirapan paglabas ng baby Niya may madede na agad

3mo ago

Nag collect si Sis in law mo ng milk nung 5months na sya mommy? Or hinayaan nya lang? Di ko po kasi alam gagawin if icollect ko ba or wag muna 🥹

hello po am 18yrsold first baby ko puto.32weeks napo ako.pano po malalaman kapag malapit nang manganak?