Philippine National Police General Hospital

May mga mommies po ba dito na nanganak na sa PNPGH (Camp Crame)? Tanong ko lang po kung ok lang po ba dun manganak? Kamusta po experience nyo? Pa share nman po. Thank you :)

2 Replies

Sis, nanganak ka na ba? Any feedback sa Hospital ng Camp Crame?

5y ago

Wala kang babayaran khit piso basta may philhealth ka pero kmi may dala kaming 10k naubos kc pag may time na may gamot na wala sila papabilhin kyo. Included na po sa 10k yung mga needs ni baby saka yung mga vitamins na nireseta sakin pag labas ng hospital

Madaming pasyente dun alam ko momsh.

5y ago

Ok lang po kaya service nila at safe po kaya manganak dun?