Mommies ask ko lng

May mga mommies po b dito n kpag sobrang galit while pregnant nakakapag bitaw ng salita na masasakit like. "Abuloy ko nalang sayo yan". It is true na may balik dw yun kay baby. If ever?

1 Reply

Hi, Mommy! Actually, wala naman. Kung ano po development ni baby dahil sa genes at kung healthy ang Mommy but it doesn't mean po na pwede na kayo magbitaw or magsalita ng hindi maganda sa kapwa. Being pregnant po is very sensitive talaga kaya understood na emotional. Try pa din po natin pagisipan mabuti ang ilalabas ng bibig po natin. 😊