Daily Food

Hello mga mommies please recommend po kung anong pwede ipakain kay baby ko na ngayon 7months na po sya pero nag start na sya mag eat nung 6months unang timim nya yung rice powder tapos hinahaluan ko ng itlog na dilaw yung nilaga minsan kalabasa at carrots at patatas nagugustuhan naman nya kaya etong 7months na po sya gusto ko lang po humingi ng tulog kung anong veggies pwede ihalo sa rice powder or 2kinds of veggies na imimix. thankyou po.

1 Reply

Search ka Ma! Daming possibile vegetable na pwede paghaluin. Broccoli, carrots, oatmeal, sayote, peras, apples!