5weeks Pregnant

Hi mga mommies, please help me po baka po meron dto nakaexperience nito.. 5weeks pregnant po ako nagpalaboratory test po ako sa urine lumabas po na my mild UTI ako, safe po ba ang antibiotic? my nakainom npo ba dto ng antibiotic while pregnant? or ano po ang alternate meds for UTI? nagwoworry lng po ksi ako kung kelan po ako nabuntis tsaka po ako nagkaUTI 😔 basahin kopo lahat ang sagot nyo.. thanks in advance..

1 Reply

Me, uminom ako ng antibiotic while preggy. Ako ay 13 weeks noon. Nireseta ng OB ko. Okay naman kami ni baby.

2y ago

salamat po ☺

Related Articles