Nagtatae yung 3yo po na anak ng kaibigan ko

Hello mga mommies, pinapatanong Lang po kung ano po kaya nangyari?more on dede lang kasi sya minsan lang magkakain,tapos lagi naghahanap ng juice,sinanay kase sya nong yaya na Dede lang.nong Monday pa daw nag start pagtatae monday buo naman ang tae, tas after non basa na tas kulay yellow na mabaho ang popo.saka pinapatanong po kung pwede daw ba lagyan ng pedialyte yung gatas Nya?ayaw din uminom eh. Salamat po need nadin po ng maagang sagot

2 Replies

Syang ung gatas bka Hindi dedein pag nilagyan ng Pedialyte. Dalin n sa hospital.. naku momsh sna Hindi dahil sa covid Kaya Hindi madala sa hospital. Kung sa covid matatakot wla ng mangyayari lalong mapapahamak anak Niya.

Erceflora po. Once a day lang po, sobrang effective siya, yan po gamit ko sa 2yr old ko kapag nagtatae siya.