HOW TO DILATE FASTER

Hi mga mommies, penge naman po tips to dilate faster. 5cm parin kasi ako hanggang ngayon kaninang umaga mga 6 na IE ako tapos ngayon ngayon lang pero 5cm parin . Tips naman po mga mommies, tinurukan na rin ako pampahilab pero parang wala lang tapos nagwa walking na ako. #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firsttimemom #FTM

1 Reply

kamusta mommy? nanganak kana po? kamusta po pakiramdam nyo?

3y ago

Anong week ka naCS mommy? Kamusta po si baby? Atleast nakaraos kana mommy, at safe kayo ni baby. Sana makaraos na din ako 🙏🏻