Rashes???

Mga mommies patulong po. Normal lang po ba sa 1week old baby yung mga pula pula sa balat niya. Meron din po sa leeg ni LO. Nawawala din po ba yan? Nagworry po kasi ako ei. FTM po ako. Sorry po diko po kasi alam ei. Sana po may makasagot. TIA

Rashes???
38 Replies

Bka nman po npapawisan anak nio lage, ska ang rami n nian dlhen mo n s Pedia nia

Pacheck mo sya momshie baka may bawal kay baby or allergies yan mas ok na sure

Yes normal po yan. Antayin nio po, pati muka mag gaganyan pero normal.pa din.

Ganyan Lang po yna mam sakin nga po hanggang leeg eh. Mawawala Rin po yan

Try to consult to your pedia, kasi sensitive ang skin ng baby😊

Uso po tigdas ngayun. Pa check up nyu nalang si baby 😥

Pachek up muna pu mommy mas mgnda n machek up agad c baby

Baka sa init, ligo po araw araw, pacheck up na rin po

parang bungang araw. tdy mo tiny buds rice powder...

Normal lang po yan, sa init but pacheck up pa rin po