Walang gana si baby

Hi mga mommies patulong po, ano po pwedeng gawin para may gana kumain at uminom si baby ko. Naiiyak nko kahit anong pakain ko sa knya at inom ayaw nya. 8 months old po baby ko. Sana po mtulungan nyo ako. Salamat #FTM

3 Replies

Kung kaka-start niyo palang mag-solid foods that's normal. Syempre naninibago palang sya. Start kayo sa fruits puree sis.

ano ba pinapakain mo? una itry mo lahat tapos wag kang titigil sa pag offer sa knya dapat anak mo ang sumuko hindi ikaw

Check mo dila mii baka need linisin, nawawalan kasi sila gana kapag madami ng milk build-up

Related Articles