paninilaw ni baby

Mga mommies patulong naman po.Ano po kaya dapat gawin bukod sa pag papainit sa araw kay baby tuwing umaga para maalis paninilaw nya,lagi po kase pangit ang panahon.2weeks old na po ang baby ko at madilaw po siya.salamat po?

2 Replies

nag diy kami mamsh kasi yellow baby si lo ko noon, yung pang sisiw na ilaw yung pang 45 days na mainit tinatapat namin sa kanya

10mo ago

hello po ilang days nyopo tinapat ky baby ung ilaw po saka oras ilang oras din po

Wag mo pong papatayan ng ilaw.

5y ago

Hindi po kami nag papatay ng ilaw.LED po gamit namin.okey lang po ba?