33weeks 6days

Mga mommies pasintabi po normal lang po ba yung ganitong discharge wala naman po syang amoy worried lang ako kase kagabi kumikirot kirot tiyan ko pero tolerable naman sya tapos yung puson ko makirot din lalo na pag iikot ako ng higa #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

33weeks 6days
3 Replies

yung leukorrhea po mommy whitish sya pag lumabas (parang malabnaw na lotion na watery) pero pag nagdry kasi sa underwear yun nagiging ganyan ang color, parang off white to whitish-yellow. as long as walng itchiness, pain, or foul odor, observe lang po and syempre with proper hygiene. :)

2y ago

sinearch ko nga din kasi medyo bother ako may ganyan kasi ako pero no pain at all, mas madalas nako magpalit ngaun.

Pa check mo na sa OB mo mommy baka kase vaginitis yan at ma resitahan ka agad delikado kase yan sa mga baby natin kung may vaginal infections.

Observe nyo lang po muna.