NEWBORN BABY NEEDS

Mga mommies, pasend naman po ako list niyo or picture ng mga prinepare niyo na mga gamit para sa panganganak niyo, yung mga dadalin po sa hospital. Thankyou :) first time mommy here hehe Team September ?

2 Replies

Clothes kay baby Extra clothes mo pag uwi Baby blanket Booties Cap Lampen Diaper Mittens Pero need alcohol Cotton buds pang clean sa dede Valid i.d Phil health Sss Mga insurance Ballpen kasi madaming e fifill out (Some are provided naman sa hospital like cotton, alcohol, and etc)

Thankyou 😊