breastpump

Hi mga mommies para saan po ba ung mga breastpump? Ako kasi di naman ako nagwowork at paminsan minsan din ako naalis ng bahay pero breastfeed pa rin si baby. Pls pakiexplain twing kailan po dapat magpump??

2 Replies

if unlilatch si baby, no need to buy. for convenience talaga siya kung may ibang nag aalaga sa baby or kung working mom. if hindi ka naman madalas mawalay sa baby mo, pwede mo naman try din mag hand express para din pwede siyang padedehin ni hubby at makapagpahinga ka din. pero ang saya kaya ng unlilatch kasi walang huhugasang bote. hehehe

Ako po hindi na ako bumili masarap pag bf si baby masarap din sa pakiramdam lumalaki si baby dahil sa gatas ko tapos pag gabi no na bumangon para lang makakadede taas mo lang damit mo tulog agad kami??

4y ago

Gatas pa rin naman ng ina ang ilalabas mo gamit ang pump. Hindi ibig sabihin na gagamit ka ng pump eh hindi na BF. Ang essence or purpose ng pump ay para sa mga WORKING MOMS pero gusto pa rin na gatas nila ang madede ni baby. Kung nasa bahay ka lang naman, no need ka na magpump.