WEARABLE OR ELECTRIC BREASTPUMP?

Good day Mommies. Planning to buy another set ng breastpump po. Any insight or suggestions po if okay po ang electric breastpump? I tried manual, milk catcher and wearable. Plano ko po bumili ng either 1pc ng wearable ulit or this time electric naman. Okay po ba ang electric bpump? Ano po best brand? Pls enlighten. Thanks! #breastpump #breastfeed #firsttiimemom #milk #brand #ELECTRICBREASTPUMP #wearablepump

2 Replies

Best brand ng E Pump ay Medela pero pricey. Kung affordable naman I suggest horigen na brand. Double electric pump. Okay ang electric pump kasi maddrain talaga milk mo ng mas mabilis at Di nakakapagod. Di rin masakit

2y ago

sige po Mommy. nakakaubos nga ng oras pag manual, sakit din sa kamay...will try electric para happy mommy,more breast milk, happy baby hehe thanks

Kung gusto mo maka galaw2 while pumping, wearable bilhin mo. I agree sa sinabi nung isa, maganda medical grade pero pricey nga sya. Try mo sumali sa mga fb groups para makakuha ka idea about sa pumps.

2y ago

opo, kaso parang di po ako totally drained kapag wearable..oo nga po eh, pricey, preloved lang ang afford nmin hehe.. sige po Mommy. will do po.. thank you