Anxiety Attack

Mga mommies pansinin nyo sana yung post ko nagkaroon po ako ng anxiety dahil sa covid. Lagi po kaming nag aaway ng asawa ko hanggang sa nabinat ako natural lang ba na may times na binabantayan mo yung hininga mo tas minsan feeling mo naman di ka makahinga. Pa advice naman po . Sino po may same case dito? Yakot kase ko magpa check up gawa ng covid. Ano pong ginagawa nyo or tinitake? Thanks in advance

1 Reply

mommy that nug mga april and may na halos di ako makatulog. para akong aatakihin. grabe!! @4am na ako mostly makatulog. nung napansin ko na parang di na tama to kasi nag low supply milk ko for my baby. ginawa ko mommy inoffer ko lahat kay Lord mga worries ko, stress,anxieties,struggles,etc. ngayon? medyo okay na ako. praise the Lord.

Related Articles