How to avail maternity benefit?

Hello mga mommies. Pano po mkaka avail ng mat benefit? Last hulog ko po kasi May 2019 pa at employed pa po ako nun. Ngayo wala na po akong work. May 2021 po ang due date ko. ILan at anong buwan po ba ang dapat kong babayaran pra maqualify sa maternity benefit? At magkano po kaya makukuha ko nyan?#pregnancy #advicepls #maternitybenefitconcern

2 Replies

kong nakapag hulog ka atleast 3 months sa qualifying months mo which is Jan-Dec 2020 qualified po kayo mag apply

💙❤