SSS MATBEN (Ftm here po)

Mga mommies pahingi po ako idea nag apply na po ako for mat ben nung July, Sa November po ako manganganak, maqqualify po kaya ako maapproved ng matt ben? Self Employed po ako since 2018 pero this year lng po ako nkapag hulog ulit#1stimemom #advicepls #SSSMaternitybenefit

SSS MATBEN (Ftm here po)
36 Replies

Hi mom's ask lang din po ako, due date ko po kasi ngayung September tapos hinulugan ko po sss ko jan to June noong January po tapos sa sept to dec naman po hinulugan ni mister noong sept 18 qualified po ba ako sa matben???

4y ago

One year yung hinulogan ko mommy from jan to December

Sayang laki pa naman ng hulog mo. Ang titigna kasi is if may at least 3 mos hulog ka from july 2019 to june 2020. Kung nahabol mo sana bayaran ng 2400 ung april, may 35k ka sa november

4y ago

thank you sa answer mommy 😊

Ibabase ang benefit mo sa nahulog mo Ng July 2019- June 2020. So 2 months lang po naging hulog nyo sa cut off. Just in case po n pasok parin expect nyo n lang po n maliit lang.

4y ago

At least 3 months daw, if that is the case, Hindi po kayo legible for mat Ben.

kung November ka mommy..dapat po jan to june ang may hulog ka.. or atleast any 3 succeeding months from jan to june para may makuha ka po..

dpt po may hulog kayo 3-6mos s qualifying period nyo Kung Nov kayo manganak, dapt may hulog kayo atleast 3-6 mos from July 2019 - June 2020

4y ago

alam ko atleast 3 months pwede na basta pasok sa qualifying months

Mukhang hindi ka pasok mommy dapat from july 2019 to june 2020 may hulog bale 2 months lang pasok jan which is hindi pwede po.

hello, ako po due ko ng oct.. and nagbayad po ako ng contribution ko jan to june 2020.. pasok po ba yung 6 months ko? thanks

May at june lang ang pasok kaso di padin Qualified kse dapat atleast 3-6 months sa Buwan ng July 2019 - June 2020

ako po ba qualified nakapag pasa narin po ako Mat1..paano po computation mga mommy..oct.po ako manganganak

4y ago

thanks mamsh😊

Hindi na ata momsh. Yung kakilala ko ganyan din di na sya na qualify for matben ang lalaki pa naman ng hulog nun.