SSS MATBEN (Ftm here po)

Mga mommies pahingi po ako idea nag apply na po ako for mat ben nung July, Sa November po ako manganganak, maqqualify po kaya ako maapproved ng matt ben? Self Employed po ako since 2018 pero this year lng po ako nkapag hulog ulit#1stimemom #advicepls #SSSMaternitybenefit

SSS MATBEN (Ftm here po)
36 Replies

qualified nmn po..kc aq oct-nov-dec 2019 hulog q lng nanganak aq ng april 2020 my nakuha nmn po aq

4y ago

Ako po ba qualified kasi EDD ko is October 2021 then may hulog ako nung October 2020 to January 2021. Nagresign po ako January 2021 and balak ko hulugan na lang ng voluntary yung February to June 2021. Pasok po ba ko?

Dapat po from July 2019 to June 2020 may atleast 3 months po kayo na hulog if November ang EDD nyo.

4y ago

dapat nag tanong ka muna sa teller if pasok ba sya sa mat ben mo. kase sayang, ang laking bagay na ng 14,400 sa panganganak mo.

hnd k n qualified mommy... nid kc may at least 3 months n hulog k from july 2019 to june 2020...

mga momsh yn po sabi skn ng kakilala ko na taga sss regarding po sa qualification sa mat ben.

Check it out mommy kung pasok po contribution niyo sa qualifying periods.

sis dapat march 2020 may hulog ka hangang may para mag qualified ka

4y ago

yup pasok po

problema ko nga rin po yn kc d ako maka online registration sa sss

4y ago

voluntary na po ba kayo mam?

no na po jul po kasi start na ng semester of contingency

Nkkastress pla pg gnito mga momsh nkkpanghnayang sobra

Try mo if pwede pa hulugan yung Jan- April, abot ka.

Related Articles