matigas sa tyan

mga mommies pahelp nmn po. constipated si baby. may naaapa ako na matigas sa left side ng tyan nya. possible kaya po na poop nya un na di nya malabas. thanks po sa sasagot

2 Replies

Well it depends, but most of the time kasi pag matigas tummy ni baby its because need nya mag burp, ma utot and yes mag poop. Better i dapa mo sya or hold him/her up (chest to chest) and a gentle tap at his/her back would help. Basta everytime you breastfeed or formula kay baby even nakatulog na sya wag mo muna ihiga si baby at least 15-30 mins just to be sure, sometimes kasi lumulungad sila pag ganun but dont worry over all normal naman yun sknila... if nothing change better pa check up nyo na sya kagad

Ano po ang magandang tips para mabuntis ako 8years a po kami ni mr pero wala parin po kami anak..

5y ago

hi mommy e 10years bago bigyan ng baby and after six month ng pagkaanak ko pregnant na nmn ako. wala nmn kami ginawa nagprapray lang ako lagi. cguro yun pa lang time na mapreggy ako. try mo mommy magpahinga or pacheck up din. keep on praying lang. god will answer your prayer.