Bruises and Rashes after Pregnancy

Mga mommies pahelp naman po. normal po ba na pag nanganak ay may mga rashes at pasa talaga sa katawan? I started having rashes around 2weeks onwards then yung pasa/bruises ko napansin ko mga lampas 3weeks na. CS mom po ako. 1st baby ko rin po. 1 month and 1 week na po si Baby ko.

1 Reply

Mi CS din po ako pero di po ako nagkaron ng ganyan after manganak

2y ago

may nabasa ako mii may ganon raw talaga na rash pag nanganganak yung sa bruises lang hnd ko malinaw pa hehe salamat