MINI BRUISES

Hi mommies! I had my period last week pa pero kahapon nkita ko nag ka maliit na pasa ako sa legs at binti.. Nangyayari din po to sainyo?? Puyat ako everyday since night shift yung work ko.. :(

MINI BRUISES
2 Replies

Hi mamsh, mai update po ba? Ganyan dn kc ako ngayon. 1st period since nanganak 5 months ago

Nag kakaganyan din po ako pag meron akong period ginagawa ko nainum ako ng Hemarate FA.

4y ago

Hindi ka napo ba nag kakaroon ng mini bruised nung nagtake ka ng iron supplements?