posterior

Mga mommies pag posterior b is cs un..grade 2 postero fundal placenta

6 Replies

hindi naman ibig sabhin niyan ma cs kana kasi posterior ka, yung placenta mo po kasi nasa likod momsh. ma cs ka lang kung si bb ay breech or transverse or kung kilangan mo talaga i cs ganon. yung friend ko posterior sabi mahihirapan daw mag labor eh para lang po siyang tumae nung mangank na, bigla putok panubigan at sabay labas si bb kasi lagi sya nag exercise at lakad lakad. ganon lang po gawin mo para dika ma cs momsh. ako naman anterior placenta nasa harap ang placenta ko kaya diko gano feel si bb. 😁😁😁😁

Posterior meaning yung placenta nkatanim sa bandang likod ng uterus po mommy

Ilang buwan kana po sis?

2y ago

24 weeks same din po

no. means nasa likod un placenta mo

yan po pagkaintindi

Ff