anmum

Mga mommies? Pag nagtitimpla ba kayo ng anmum. Ilang takal ang ginagawa nyo? Ayos lang ba ang tatlong kutsara? Sakin kasi tatlong kutsara sa baso, kaso matabang nga lang.

2 Replies

Opo mamsh. Recommended po na 3 tablespoons. Try niyo po yung chocolate flavor mas may tamis yun compare sa ibang flavs nila

5y ago

Chocolate flavor po ang akin. 3 tablespoon po ginagawa ko. Hehehe akala ko kasi mali. Salamat mamsh

Depende sa dami ng tubig momshie, wag masyado konti kase bka sbra mapatamis naman

5y ago

Ako naumay na sa anmum ngaun mas gsto q pa bearbrand lng hehehe. Dti chocolate n anmum iniinom q kaso pag tgl nakaka umay n sya