breastfeeding

Hello ,mga mommies pag breastfeeding po ba c baby tabain or nakakataba?

1 Reply

Depende sa milk na natatake niya mommy. Hind milk sa breastmilk yung nakakataba. Pero what matters most is, healthy si baby at hindi sakitin. Kung magkasakit man, madali sila gumaling :)

5y ago

Depende siya sa milk na nakukuha niya from you mommy e. May dalawang klase kasi nakukuha ang baby sa breastmilk. Fore milk tsaka Hind milk. Both are healthy. Yung hind milk yung nandun lahat ng fats. Mix feeding is not the answer para bumilis paglaki or pagtaba ni baby :) Listen to your body. Unli latch lang pag need talaga. Nakakarami ng milk yun :)