baby

mga mommies paano po malalaman kung kakain na ng mga solid food si baby

12 Replies

pag nag six months or pagnag wawala na pag di binibigyan ng hinihingi na food 😂 make sire it's healthy. baby namin, 4 months nag start mag eat pero sobrang konti muna.

kapag may kumakain, natatakam sya ganern. O kaya nang aagaw na and pagsinubuan mo ng onti e nakakaya na nya kainin at lunukin 😊

6 months tikim tikim sis.. much better kung mga gulay na i blender kesa mga cerelac.. wag mo lalagyan ng mga pangpalasa..

if breastfeeding ka after 6months saka nlng pakainin as support sa milk mo. .

5y ago

ok ok😉

pag 6 months po pwede nqng pakainin yung mga mash po.

complementary feeding usually starts at 6 months.

Kapag 6 months na si baby mamsh pwede na

6 months sis pwede mo na sya pakainin po

Pagpatak 6 mos pinakain ko n sla

If 6months na po sya. Pwede na.