Galaw ni baby

Hi mga mommies, paano po ginagawa nyo para mapagalaw si baby sa tummy? 24 weeks pregnant po ako, at 2nd baby na. Medyo kinakabahan na kasi ako pag d siya gumagalaw. Namatay kasi first baby ko habang pinagbubuntis ko dahil sa cord loop. ? Kaya kinakabahan talaga ako pag hindi ko siya nararamdaman. Ano po paraan nyo para gumalaw si baby?? Salamat po.

3 Replies

Ako po nagssounds sa bandang puson ko ung mga classical musics for baby tas un po nagalaw na sia. 26weeks preggy po.

Pakinigin mo sya ng classical music for baby in womb. Tpatan mo ung tummy mo ng sounds.

Everyday ku pinaririnig sa knya mga music..