Urinary tract infections

Hi mga mommies paano nyo nagamot uti nyo? 5weeks 6days today niresetahan ako antibiotic ano pa ginawa nyo? # # # #

28 Replies

inumin nyo po yung antibiotics tsaka inom ng maraming tubig..mging malinis din po kayo sa katawan like plgi mgpalit ng underwear lalo na kung medyo nbabasa ..

If hindi naman ganun kataas UTI mo mi, magtubig ka lang ng magtubig tapos buko juice yung fresh. Ganun lang ginawa ko di ako uminom nung anibiotic na binigay

3mo ago

i disagree. kahit di naman mataas basta lagpas sa normal range ng test considered pa din as UTI tsaka niresetahan na nga sya ng ob nya, di naman yan reresetahan kung normal yan. mas ok ng sumunod sa doctor mas alam nila ang gagawin para matreat ang UTI nya kaysa naman mapasa nya infection nya sa developing baby. maselan ang early weeks kasi developing pa lang.

buko juice momsh yung fresh mas better. yan nakapag pagaling sa akin momsh. tapos water therapy and sa hygiene natin sa down there..

binili at ininum ang reseta…. kahit nga ako now 5months may infection inum antibiotic na nireseta ng ob ko … yun wala na ….

hindi ko ininom niresita sakin. nagtubig and buko juice lang ako. ayun after ilang weeks nagpatest ako nawala naman.

Uminom ka po coconut water, yung fresh po galing talaga sa buko, everyday po mami pra ma wash out po lahat bacteria sa uti.

Make sure na inom water, or buko juice. If affordable try mo din cranberry. Dapat hugas agad pag iihi.

ako mii may uti din kaya umiinom ako reseta ni ob now na antibiotic...safe po pag reseta ni ob mii...

sa akin mi may nireseta na suppository nilalagay sa pwerta for 7days 1day palang magaling na agad sya

ako kakatest ko lang may UTI ako binigyan lang ako Ng antibiotic 3x day 7 day kopo iinumin