Hi

Hello mga mommies, Paano ba mka pag avail sa maternity benefits sa sss? last hulog ko po 2015 pa ata. dko sya nbayaran nung nasa abroad po ako kasi wla kaming day off. Edd ko po is Jan 2021 pa po.

1 Reply

Pwede ka po magvoluntary. May payment pa po ata ng 2nd quarter for July? Pa-check na lang

4y ago

mommy ang problema di natanggap ang sss now ng ibang appointment maliban sa mag claim ng mga calamityloan at mag claim ng mga other docu. di rin ako nkakapasok thruonline