close cervix at 38weeks

mga mommies out there, pa help naman pano mag open cervix ko. nakakaramdam na kasi ako ng sudden pain sa puson ko , tapos medyo ngalay na balakang ko. may white discharge na din ako. Please need ur answer ??

close cervix at 38weeks
2 Replies

hi mommy, nagmake love kami ng asawa ko nung saturday night, kinabukasan nagdislodge yung mucus plug ko. Tas kahapon nag IE yung ob ko, 1cm ako. Feeling ko nakahelp yung sex. Try nyo po hehe. 😂

6y ago

haha , matry nga mamaya. joke😂😅 thanks sis

mag do kau ni mister nkakatulong daw po un at kumain lagi ng pinya at maglakad lakad

6y ago

gabi gabi na po ako kumakain ng pinya sis. always excercise din. try mag do ng mag do para mag open na.