close cervix @ 38weeks and 3 days

Normal pa din ba na saradong sarado pa din ang cervix kahit 38 weeks na? kasi may mga nararamdaman na kong pananakit ng puson and ngalay sa balakang

5 Replies

same here moms.. 39 weeks and 4 days.. still closw cervix.. no dischrge ..mbigat lng puson at pwet.. gsuto ko n magpainduce by 40 weeks n di parin ako makramdam mg signs pero according to my oby di daw xa mag iinduce kung walang medical reasons like nakapupu n c baby or nagleak ang panubigan .. so hihintayin pa daw nya ng 41 to 42 weeks😣 kmi nlng ni hubby nttkot kasi hihintayin pa pla n may matinding dhilan bago gawan ng paraan..at 3.5 n c baby ko ngayon s tummy ko ..nakakadismaya lng

5y ago

Hi po pano niyo po nalalaman gano kalaki na si baby sa tummy ?

yes po merong ganyan minsan 39-40 weeks nanganganak pero minsan iinduce na ni ob..wait ka lang ng konti pa kausapin mo lagi na lumabas na sya tsaka lakad ka lang ng lakad pwede ka din kumain ng pineapple pampalambot ng cervix😊

Yes mamsh, wait nyu po until 39 to 40 weeks.. Once po kasi bumukas yung cervix nyu, tuloy tuloy na po yan sa panganganak..

kaen kang maraming pineapple nakakalambot daw yon tapos sabi nila yung sex din nakakatulong.

yung sa akin wala padin kahit open na cervix ko 3cm na daw ako..38 weeks na ako bukas.