Speaking of gatas ni nanay

Hello mga mommies out there, ako lang ba ung nag woworry na baka walang makuhang gatas sakin ang soon to be baby ko? Sabe po kase nila bawal daw po un sa hospital ung bottle feed. Isa po ako sa mga hindi pinagpala. 😂 Hahaha salamat po sa sasagot ng maayos. 😊#1stimemom

8 Replies

Flat din lang boobs ko pero when i gave birth at ng unli lacth si baby. Kahit kanda sugat2x na cge pa din. From cup A nging Cup D dede ko sa dami ng milk. Over supply pa.🤣🤣 Unli latch at eating healhty ang key to have a successful bf journey.

3y ago

Wow sana all mommy. Thank you po sa sagot 🤗