Breastfeed

Hello mga Mommies, okay lang po ba magbreastfeed ako kay LO? Parang tatrankasuhin kasi ako, parang bugbog yung katawan ko. Tas feeling ko po nasa loob yung init ng katawan ko. I ask my OB kung what pwede inumin, sabi niya paracetamol. Hindi ko kasi naitanong kung pwede ako magpadede. Worried lang ako kasi baka madede ni baby yung sakit na nararamdaman ko po. Thanks mommies.

9 Replies

Basta exclusive breastfeeding c baby at dumede sayu na my sakit ka hindi po sya mahahawaan as long as hindi ka po uubo or mg aatching sa harap nya . Pro dapat itanong sa doctor if breastfeeding friendly ba yung paracetamol

Pwede mamsh. Tinrangkaso din ako before nag 1 month si baby. Sobrang taas ng lagnat ko tapos ubo pa. I contibued breastfeeding my baby tapos nakamask lang ako then wag kalimutan mag alcohol pag hahawakan si baby.

4y ago

Never po, thank God. Just continue breastfeeding mamsh kasi nagpoproduce ang body natin ng antibodies when we are sick at sumasama daw yun sa milk kay nadedede ni baby. Make sure lang na mag alcohol and mask pag hawak si baby.

Pwede po momshie hindi naman po mahahawa si baby sayo

Pwede naman po😊

Pwede naman

Pwede

Up