???

Hi mga mommies. Okay lang po ba gumamit tayo suppository sa pwet kapag buntis. Ilang araw na kasi ayaw lumabas nung poop ko, at nasa pwet ko na sya and sobrabg tigas na. hindi ko sya maiire ng fully kasi natatakot ako baka sumama si baby. Help me mommies kung ano pwede ko gawin. Btw, im 35weeks pregnant

1 Reply

Try mo papaya mamshie, more water and fiber rich fruits like apples.. Ako kasi ganyan 2 days din hindi makadumi.. nagpapaya ako mamaya okay na..

5y ago

ginawa ko na sya e. ayaw talaga. kaya naisip ko kung pwede suppository kasi nakastock na sya sa pwet ko.