tattoo

Mga mommies, okay lang kaya magpa-tattoo ang isang breastfeeding mom? ??

3 Replies

Postpone mo nalang muna sana ang pagpatattoo mommy, pero parang ok lang naman. Just tell your art you are breastfeeding, and also consult with your doctor. Ito din basahin ninyo sa Activities Feature namin sa TAP App: https://community.theasianparent.com/activity/aa/1481

Wag muna po. para safe kasi baka delikado kay baby. kung hindi naman kailangan magintay intay ka nalng po :D

Sa pag kakaalam ko pwede po. Pero ask ur ob or pedia po para sure ka.