#Tattoo

Mga momsh ask ko lang po sana if pwede po ba magpa tattoo ang breastfeeding mom? Advance thank you po sa mga sasagot ? Godbless ❣️

6 Replies

Alam q sa blood flow lang sya. Pero machimecal pa din Momshie ee better to consult ur doctor. Mas napreprescribed ka ng tama at sa safety ng baby

4y ago

Ay okay po momsh. Thank you sa sagot 😊

Di po, dangerous po baka ung gagamitin na ink may maleleak na chemical/s not good for the baby. Consult your OB para sure

4y ago

Okay momsh. Thank you sa sagot ❣️

Okay lang po ako nga 2months baby ko nag pa tattoo na ako EBF basta bago lang ang karayum complete hygiene ang artist

4y ago

Sa kamay sis at sa likod

Di po, dangerous po baka ung gagamitin na ink may maleleak na chemical/s not good for the baby

4y ago

Ay ganun po ba momsh. Thank you po sa sagot ❣️

Di naman totoo . Ako 2yrs nag bfeed 3 napatattoo ko

4y ago

Hehe 1 month palang kasi si baby ko momsh. Tsaka sa dibdib ko gusto ipa apply hehe

Di nmn Yan dumadalpy sa gatas nTin

4y ago

Sa kamay lang po sana