worried

mga mommies, ok lng po ba na makipag make love kay hubby kht 3 months preggy na ako? di po ba delikado pra sa baby..?? nkakatakot kasi and mahirap dn nmn na lageng tatanggihan si hubby..

10 Replies

Depende po kung di kayo maselan. sakin kase inadvice ng ob na stop muna. Good thing sobrang understanding ng partner ko and talagang wala na kaming labing labing since 2mnths until now na 7mnths na tiyan ko. May ibang way naman para mabigyan ng pleasure si hubby. If you know what I mean.😉