worried

mga mommies, ok lng po ba na makipag make love kay hubby kht 3 months preggy na ako? di po ba delikado pra sa baby..?? nkakatakot kasi and mahirap dn nmn na lageng tatanggihan si hubby..

10 Replies

Depende po kung di kayo maselan. sakin kase inadvice ng ob na stop muna. Good thing sobrang understanding ng partner ko and talagang wala na kaming labing labing since 2mnths until now na 7mnths na tiyan ko. May ibang way naman para mabigyan ng pleasure si hubby. If you know what I mean.😉

depende po kung maselan po kayo magbuntis iwasan po muna ang love making.. pero kung di naman po maselan pwedeng pwede po 😊.. kami ng hubby ko naglalove making din naman paminsan minsan 😊.. pero better na itanong din po sa OB nyo kung pwede o hindi.

Yes mommy, safe po ang sex. As long as hindi high risk ang pregnancy mo. Make sure lang na gentle at comfortable ka sa position kasi kung hindi, baka sumakit yung puson/tyan mo. Go lang mamshie. 😊

Tinanong ko yan sa OB ko.sabi bawal daw. nung gnawa kasi nmen 3 month plang ako nag spotting ako ng dark red. Sa ika 9 months n daw namen gawen. Heheh buti nlng matiisin si mister...

ewas muna sa ganyan months hangang 7mos. kasi jan kadalasan ang miscourage pero ok. nmn mag make mag maganda nga dw mag make love. 😅

ako po ang advice sakin ng ob ko pag 7 mos na stop na, and 2 times a month lang daw

yes safe. iwasan nga lang ung position n mddganan c baby 😂

safe naman, basta alam mong hindi maselan pagbubuntis mo.

ok lng makipagsex sis

opo ok lang po