worried

Mga mommies ok lng ba painumin c baby ng dahon ng origano? Pansin ko kc may halak xa tapos yung sipon nya ayaw lumabas hanggang sa may kulani xa sa gilid ng tenga nyan thank u

16 Replies

ok lang siya painumin ng oregano subok ko na yan. ang ginagawa ko umiinum siya ng vitamins na celine umaga gabi. at nag ooregano din siya 3 times a day para mawala agad.

Mas mabuti po siguro na pacheck niyo po muna sa pedia bago natin iself medicate si baby. Kasi kung ang preggy po maselan, mas maselan po ang babies. :)

Pacheckup na kagad para maagapan wag muna maggamot gamot ng kung ano ano intayin sasabihin ng pedia para sigurado.

Dpende sa age nya momsh mas ok kc patignan muna ang baby bago mag sige ng bigay ng halamang gamot

Ung anak ko nun my halak xa,oregano at erbaka pinainum ko.unti unti nmn nawala halak baby ko..

5y ago

Halamang gamot din un.

consult po s pedia,hndi po ata kc advisable ung oregano s mga bby.ms ok po pakunsulta pra cgurado

5y ago

Nas ask nman po ako last check up ni baby ok lng nman daw... kc nakakatakot kc pag bibigyan xa ng gamot...

mommy better pacheck up mo po para sure tayo, kase baka may side effects po yan eh,

5y ago

Aaah ok po... may abiso nman po ng pedia nya.

mamsh ipachek mo po muna c baby den ask mo c pedia mo kung pwede sya nyan.

Pacheckup with pedia is the best way to solve your dilemma with your baby

5y ago

Ayun naman pala Mommy. At least kung sinabi ng pedia panatag ka na

Okay lang naman painumin si baby ng katas ng oregano...