Eating

Hi mga Mommies. ok lang ba na kumain ng hotdog ang mga pregnant woman? yung lutong luto naman. sabe kase nung iba, bawal daw. salamat po :)

30 Replies

Pwede sis but eat in moderation kasi processed food siya at salty kaya yung iba iniiwasan talaga nila kainin. On my part, bihira lang ako kumain niyan I'm 16 weeks na, iwasan or limit narin ang other processed foods like sausages, ham, meat loafs, canned tuna, tocino, longganisa marami kasi siyang preservatives which is not good for your health pati kay baby.

As much as possible iwasan po kasi madami po preservatives .. mas ok nlang po mga natural ang kainin natin mga preggy, masusustansya para kay baby .

Walang masama pero dpat minsan lang. Lutuin lang din maige. Hindi kasi healthy yung mga processed food lalo na sa preggy.

Haha okay lng wag lng araw araw.. Knina kkakaen q lng ng tender juicy hotdog tas meron dn hotdog s sahog ng Spag nmen today :)

Wala naman po sigurong masamang kumain ng hotdog, kasi nunh first to second trimester ko, hotdog gusto kong kainin ee. Hehe

pwede naman kaso wag mdalas dhil maalat dn un.. bawe k nlng sa buko at more water kwawa c baby kpg na.u.t.i ka.

favorite ko po hotdog . pero okay nman po ako nanganak awa ng diyos.. so wala nmn cgro masama kmain

kahit d po tau preggy nkakasma sia kung sobra ok lng kumain wag lang po palagi

ako nun sis hindi ako kumain nun preggy ako .pero walang nagsbi skin bawal daw

6y ago

Ako nakain sis. pero hindi palage. processed food daw kase siya, ee. pero yung lutong luto naman.

Ako naman kumakain. Ang Mali yong buntis ka na di kumakain