Milk

mga mommies ok lang ba na fresh milk ang inumin instead na milk na pang preggy? hindi ko talaga kaya yung lasa nila.

2 Replies

First and 2nd month ko, fresh milk ang iniinum ko. Tapos ayoko na ng lasa, anchor nalang iniinum ko hinahaluan ko ng milo. Kasi nasusuka ako pag purong gatas at sobrang lapot ng laway ko pag purong gatas. Until now wala naman akong iniinom ng pang buntis na gatas. Healthy naman si baby sa loob. 😊

yes pwede naman

5y ago

thank you 😀😀 dko talaga keri lasa nila, even nung preggy ako sa eldest ko.