pacifier

Mga mommies ok ba sa baby ang gumamit ng pacifier? Mag 5 months na baby ko .thank u

2 Replies

Hi momshie. Ako kasi di ko pinagamit baby ko nian since pinanganak sya, ngyn 1yr old na sya. Sbi kasi ng matatanda, kesyo matatagalan dw lumabas ang mga ipin o di kaya malate matutong magsalita. Pero sabi naman sa google mainam naman ang pacifier sa baby. Kanya2 lng tlga ng paniniwalaan hehe. Ang ipin ng anak ko ngyn 4 sa taas 4 sa baba tpos may natubo na dn sa bandang bagang nya magkabilang side.

5y ago

Thank u momshie😍

Yes okay lang naman pero wag sanayin. 😊 Si baby ko 2 mos nag pacifier na. Nung mga 6 - 8 months ayaw na nya. 😊

5y ago

Wow congrats momshie and thank you 😍