IE QUESTION

Hi mga mommies! Nung nareach niyo ba yung 37 weeks nag weekly checkup ba kayo sa ob niyo? & every checkup ba ina-IE ba kayo para massure kung bukas na cervix niyo? Di na kasi ako naccheck ng ob dahil sa quarantine :( gusto ko rin sana weekly checkup para makapante ako. Advance thanks sa magsshare ❤️

1 Reply

Yes po.. weekly na pero nung 38w 3d plang ako na IE at sakto naman 3cm nku, then kinagabhan pumutok n panubigan ko and nanganak nku hatinggabi

5y ago

Opo, first baby ko.. araw2 na pagppray po un na maging okay lng ung labor at panganganak ko, hirap pag first time kasi kahit gaano idescribe sakin kung anu gagawin at panu umire, diko pa rin makuha.. buti nalang umokay lahat