36weeks and 4days

Kagaling ko lang po ngayon araw sa weekly checkup. pag ka IE po sakin sabi ng ob ko mababa na po si baby pero close pa cervix ko . Niresetahan po ako ng borage oil. Ano pa kaya pwede kong gawin para mag open yung cervix ko ? Thank you

2 Replies

Hi po. Not familiar with borage oil madalas kasi evening primrose ang nirereseta. Btw, patagtag ka na po. Akyat panaog sa hagdan, lakad lakad, squat and labor dance then inom po ng madaming pineapple juice after ilang days nanganak ako agad 😊😊

5y ago

I mean sis ilang weeks?

Nung 36 weeks ako pinag rest ako ng OB ko, nung 37 weeks ako 1cm na ko, but never nagbigay OB ko ng kahit anong gamot or dapat kainin. At 39 weeks nanganak na ko.