Skincare

Mga mommies nung nag bubuntis ba kayo sa baby nyo may ginagamit padin kayo sa mukha?

22 Replies

Yes po.. pero yung mga paraben and alcohol free.. ako i used thayers for toner tapos aloe vera gel ng natures republic as moisturizer. For cleanser pala aloe vera cleanser ng the face shop.. bago ka po bumili check the content para sure.

Shempre naman po pwede. As long as hypoallergenic. Kailangan naten yun sis, buntis lang tayo, pero shempre dpat fresh pa din. Highly reccomended ko, Physiogel, Cethaphil or Celeteque products. 🙂

Wala po, hilamos lang ng tubig pero pansin nila gumanda daw skin ng muka simula nag buntis ako. Wala naman akong ginagamit hehe

sabon at polbo nalang ako momsh..di na ko nagmemake up kahit aalis kami or magsisimba..nagpopolbo nalang talaga..

Wala na po..hindi kasi advisable ung mga cream/astringent baka makaapekto sa growth ni baby sis

Nagmemake up pa ako until 9months. Hypoallergenic po. Kelangan sa work ehhh

Yes. Gumagamit pa rin ako ng make up pero dapat yung hypoallergenic.

Nagfafacial cleanser lamg mommy plus make up kapag lumalabas lang

Omg :( im 7 weeks preggy and i still ise eskinol okay lng ba un?

4y ago

Ako din momsh gamit ko talaga eskinol ung pang teen kase dun ako hiyang nung nalaman ko na bawal pala kung anu ano pinapahid sa mukha dun ko nalang sya tinigil syempre mas iisipin muna natin ung para sa baby naten 🥰🤣

Wala akong ginagamit non. Water and dove unscented soap.