Skincare

Hi sa mga preggy moms dyan. May mga skincare routine parin ba kayo ngayong preggy kayo? If yes, ano mga ginagamit niyo?

8 Replies

Kakaanak ko lang 1 month ago. Skincare ko mostly un mga safe for pregnant. Mga mild lang. Tulad ng Human♥️Nature na cleanser tapos ung aloe vera na moisturizer. Advice ko mag organic ka lang muna na skincare para safe

ako wash face lang talaga ng mild soap. aside from that wala na, choice ko naman hehe parang natatakot kasi ako baka may masama effect pag kung anu ano ilagay ko sa face ko. wait natin sagot ibang moms 😁

Madami ako hininto na skin care routine. Cetaphil na lng facial wash Dear klairs na moisturizer Dear Klairs sunscreen Yan na lng muna gamit ko

Cetaphil antibacteria(sabi ng ob ko) then nature republic aloe vera. Yun lang. Hehe. So far wala naman ako pimple

Yes po. Pero pang cleanse lang sa face. 😊 Micellar water, toner, tsaka moisturizer lg.

Cetaphil soap, ponds cream and aloe gel.

Skinol papaya ponds cream facial wash nivea lotion kojic yung mga pinapahid po sa katawan wala ako hininto pero yung mga inom like gluta or myra stop kona muna

Sobra po akong dinumog ng pimples nun, ang ginamit ko ay st.ives apricot scrub. Every other day lang hindi araw araw.